Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XD-TM PCCC QUỐC AN

Chúng tôi làm gì?

Tư vấn, thiết kế PCCC, xin thẩm duyệt về PCCC. Lập dự toán thiết kế PCCC, tổ chức đấu thầu PCCC. Lập hồ sơ mời thầu các hạng mục PCCC, lựa chọn nhà thầu PCCC. Nhập khẩu, cung cấp thiết bị PCCC. Thi công lắp đặt hệ thống PCCC. Kiểm định thiết bị, phương tiện PCCC. Tổ chức nghiệm thu PCCC.

Tầm nhìn và sứ mệnh!

CÔNG TY CỔ PHẦN  XD-TM PCCC QUỐC AN được sáng lập và điều hành bởi các thành viên là kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy (PCCC). Lựa chọn lĩnh vực hoạt động rất đặc biệt cho công ty, chúng tôi xuất phát từ nguyện vọng góp phần nhỏ bé của mình mang lại cuộc sống bình yên, an toàn cho mọi người và cho xã hội.

Đội ngũ nhân sự

Tự hào sở hữu 03 kỹ sư An toàn PCCC chính quy ( Đại học PCCC) và hàng chục kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của công ty, đặc biệt là công tác PCCC.

Kinh nghiệm trong ngành

Nhờ có kinh nghiệm chuyên ngành đúc kết trong nhiều năm quản lý và thi công, chúng tôi hiểu thấu đáo mọi vấn đề của kỹ thuật và ứng dụng thực tế công nghệ kỹ thuật cao trong công tác PCCC. Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi thực sự đã làm hài lòng tất cả các khách hàng mà chúng tôi từng đã hân hạnh được phục vụ